Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Sản phẩm so sánh
màn hình chính

Tìm kiếm

Sau dây là một số cách tạo sự hào hứng cho các bé học bảng chữ cái tiếng anh:

- Đầu tiên với đặc điểm thích những hình ảnh đầy màu sắc sinh động, bắt mắt thì phụ huynh nên chọn kiểu dáng phù hợp tạo sự thích thú cho bé.Bên cạnh đó chữ cái có phần phiên âm bên dưới cũng rất quan trọng giúp các bậc phụ huynh và trẻ nắm vững cách phát âm, tránhđược những lỗi sai khi dạy cho con và đồng thời cải thiện tiếng anh cho chính mình.
Image result for abc english for kid
 
- Thứ 2 là dạy bảng chữ cái thông qua các bài hát là một cách khá hiệu quả vì âm thanh
luôn thu hút được sự chú ý của trẻ, đặc biệt là những bài hát tiếng anh cho trẻ. Chính vì vậy, học bảng chữ cái qua bài hát thiếu nhi trên YouTube chắc chắn sẽ kiến trẻ thích thú.Các bậc cha mẹ nên chọn những bài hát với hình ảnh sinh động, ngộ nghĩnh và dễ tiếp thu như bài hát” The ABC Song” được rất nhiều phụ huynh trên thế giới lựa chọn, giai điệu tươi vui và dễ dàng thuộc bài hát là một lợi thế cho trẻ tiếp nhận hiệu quả nhất.

Image result for english song for kid
 
- Tiếp theo là dạy trẻ đọc bảng chữ cái thật to, phụ huynh sẽ đọc trước làm mẫu cho các bé đọc theo, giúp trẻ ghi nhớ cách phát âm của bố mẹ và ghi nhớ được chữ cái đó một cách sâu nhất. Việc đọc to sẽ giúp trẻ, phụ huynh có thể kiểm soát được cách phát âm của trẻ khi trẻ phát âm sai, hơn thế nữa giúp trẻ quen với khẩu hình miệng khi học tiếng anh.
 
Image result for read loudly
 
- Và cuối cùng là hình thành thói quen học bảng tiếng anh cho trẻ mỗi ngày.
Thay vì việc 
học nhàm chán thì cha mẹ có thể chơi cùng con hoặc chỉ là những câu hỏi đơn thuần là hỏi những từ trong bảng chữ cái với câu hỏi: “What letter is this?” Khi trả lời đúng thì chúng ta có những món quà khích lệ . Điều này tạo cho trẻ sự phản xạ và tư duy, tìm tòi những thứ xung quanh mình. Thông qua những hình ảnh thực tê khi đi đưa con đi học về, đi chơi hay đi một đâu đó cha mẹ có thể hỏi con về những chữ cái mà con nhìn thấy bằng tiếng anh, giúp bé hiểu rằng chữa cái có ở khắp mọi nơi và khi nhìn các đồ vật có chữ thì sẽ nhanh chóng bật ra được những chữ cái đó bằng tiếng anh.

 

Hãy cho trẻ để đến với Anh ngữ Starshouse để trẻ có môi trường học tập tiếng Anh hứng thứ nhất.
phải chính
 
 
ANH NGỮ STARSHOUSE  --- Hotline: 0978 737 719
                    Địa chỉ :  Số nhà 51, Đường Lạc Long Quân, P. Đông Vệ, TP Thanh Hóa
               Website: http://starshouse.edu.vn/

Thiết kế web bởi Web123.vn